ANIMATION for ADVERTISING and EVENT

บริการรับทำงานโฆษณาและสื่อประชาสัมพันธ์รูปแบบอนิเมชั่น การ์ตูนแอนิเมชั่น หรือ แอนิเมชั่นสินค้า ประกอบภาพยนต์โฆษณา  และสื่อประชาสัมพันธ์ต่างๆที่ใช้ในงาน Event งาน Road Show

  • รับทำมัลติมีเดีย Video presentation รูปแบบอนิเมชั่น เพื่อใช้ในจอขนาดใหญ่ เช่น Video Presentation ที่ใช้ในงาน BOT@Money Expo 2012 ของธนาคารแห่งประเทศไทย จัดทำโดยบริษัท D-63
  • รับทำสื่อประชาสัมพันธ์รูปแบบการ์ตูนอนิเมชั่น เช่น Video animation ของบริษัท Sun Assets  ออกแบบจำลองเหมือนการเล่นเกม ฉายวนลูป ในจอขนาดใหญ่ ในงาน Event จัดที่ USA
  • รับทำงานโฆษณารูปแบบการ์ตูนอนิเมชั่น เพื่อใช้สำหรับออนแอร์โฆษณาในจอโทรทัศน์  เช่น โฆษณาดัชมิลคิด และ โฆษณาแพดเดิลป็อป  
  • รับทำอนิเมชั่นสำหรับ ฉายเป็นลักษณะของ 3d mapping  เช่น งานอนิเมชั่นเปิดตัวไอศครีม Magnum

Central-West-GateTree-of-Life

สื่อโฆษณาคืออะไร

สื่อโฆษณาคือ เครื่องมือทางการตลาดชิ้นหนึ่ง ที่มีหน้าที่นำพาข่าวสารที่ผู้โฆษณาต้องการให้ผู้บริโภค ได้รับรู้และเกิดความต้องการในสินค้าการที่ผู้โฆษณาจะประสบความสำเร็จทางด้านการสื่อสารผู้โฆษณาควรที่จะรู้จักลักษณะของสื่อโฆษณาแต่ละชนิดเพื่อให้เกิดการสื่อสารที่มีประสิทธิภาพ

สื่อโฆษณาที่นิยมใช้ โดยทั่วไป ได้แก่ หนังสือพิมพ์ นิตยสาร วิทยุ โทรทัศน์สื่อดังกล่าวเป็นสื่อหลักที่ใช้กันเป็นส่วนมาก ในงานโฆษณาเนื่องจากเป็นสื่อมวลชนที่เข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคจำนวนมากดังนั้นในการวางแผนการใช้สื่องบประมาณด้านสื่อส่วนใหญ่ส่วนใหญ่จะมุ่งไปที่สื่อเหล่านี้เป็นอันดับแรกสำหรับสื่อ ณ จุดซื้อ แผ่นพับ ใบปลิว สื่อนอกสถานที่ เช่นแผ่นป้ายต่างๆจะมีความสำคัญในฐานะเป็นสื่อสนับสนุน ซึ่งทำหน้าที่ในการเตือนความจำผู้บริโภคที่มีต่อสินค้า

 

สื่อประชาสัมพันธ์คืออะไร

ความหมายของสื่อประชาสัมพันธ์ คือ หนทางหรือวิถีทางในการนำข่าวสารที่ต้องการประชาสัมพันธ์จากผู้ส่งไปสู่ผู้รับ ในปัจจุบันสื่อในการประชาสัมพันธ์มีมากมายและหลากหลาย อันเป็นผลเนื่องมาจากการพัฒนาด้านเทคโนโลยีของโลก

 

ตัวอย่างผลงานโฆษณาประชาสัมพันธ์

 

วิดีโออินโฟกราฟฟิก ทางเลือกใหม่ของคนทำธุรกิจยุคดิจิตอล

วิดีโออินโฟกราฟฟิก ทางเลือกใหม่ของคนทำธุรกิจยุคดิจิตอล

Nov 11 2017

ทุกวันนี้ การนำเสนอข้อมูลไม่ได้อยู่ในรูปแบบของอินโฟกราฟฟิกเท่านั้น แต่ยังมีอีกรูปแบบหนึ่ง นั่นคือ “วิดีโออินโฟกราฟฟิก” ซึ่งเป็นการนำเสนอข้อมูลในรูปแบบของอินโฟกราฟฟิกผสมผสานกับภาพเคลื่อนไหวได้อย่างลงตัว การใช้งานวิดีโออินโฟกราฟฟิก พบว่า มีประโยชน์ต่อธุรกิจและการตลาดในหลายด้าน โดยเฉพาะ “การสร้างความสนใจของผู้ชม” รวมถึงช่วยเพิ่มการจดจำแบรนด์ของผู้บริโภค, เพิ่ม Conversion บนเว็บไซต์และเพิ่มอัตรา CTR ได้อีกด้วย หากแบ่งองค์ประกอบของวิดีโออินโฟกราฟฟิกออกเป็น 2 ส่วนคือ “วิดีโอ” และ…

3d Content for Quartier CineArt

3d Content for Quartier CineArt

Jul 06 2016

ผลงาน 3d animation ปากนางแบบพูดประโยคสั้นๆและเล่นกับการซ้ำภาพ ใช้กับจอ LED ขนาดใหญ่ใน Quartier CineArt    ใน content จะเป็นการ animate ปากขยับพูดสั้น  ขั้นตอนทำจึง ทำการขึ้นโมเดล เฉพาะส่วนหัวและ rig เฉพาะส่วนที่มีการ animate เท่านั้น ผลงาน 3d…

Central West Gate Renbow Arch

Central West Gate Renbow Arch

Jun 28 2016

LED Content Renbow Arch หรือสะพานสายรุ้ง เป็นอีกหนึ่งผลงานที่ได้ผากไว้ที่  Central West Gate  โดยงานชุดนี้เป็นผลงานชุดเดียวกับ  Tree of Life ที่ทาง  บจก. พุชมีเดีย  มอบหมายให้เราได้ทำในส่วนของ Content หลายๆชิ้นงาน Central West Gate Renbow Arch

Central West Gate Tree of Life

Central West Gate Tree of Life

Jun 09 2016

หากใครมีโอกาศได้ไปเดินเที่ยวที่ Central West Gate  ก็คงจะได้เห็นจอ LED ขนาดใหญ่รูปทรงต้นไม้ ที่ตั้งอยู่บริเวณทางเข้าที่เชื่อมกับรถไฟฟ้า  LED จะแสดง Content ต่างสวยงามมาก และทางเราก็ได้รับโอกาศจาก  บจก. พุชมีเดีย ให้มีส่วนร่วมในการสร้างสรรค์ Content หลัก ที่ใช้ในวันเปิดตัว  Central West Gate…

Content Video Mapping Cordythai

Content Video Mapping Cordythai

Jun 06 2016

ผลงาน Motion graphic ของผลิตภัณฑ์ถั่งเช่า คอร์ดิไทย  โดยชิ้นงานนี้จะนำไปฉายด้วย Projector ลงบนแผ่นปริ้นรูปทรงอิสระที่ได้จัดเตรียมไว้ก่อนแล้ว  นำไปใช้ในงาน Event เพื่อแนะนำผลิตภัณฑ์ 3d mapping Cordythai เครดิต คุณนนท์ Econsultasia

LED Content in Central Festival East Ville

LED Content in Central Festival East Ville

Jun 03 2016

ผลงานอนิเมชั่นผสมผสานทั้ง 2d และ 3d เพื่อสร้าง content สำหรับนำไปแสดงในจอ Led ที่จัดเรียงรูปทรงบิดเป็นเกลียวใน Central Festival East Ville ลาดพร้าว  และในโปรเจคนี้ ทางเราได้รับความไว้วางใจจาก บริษัท พุชมีเดีย จำกัด ผู้ออกแบบและควบคุม LED  ให้จัดทำ Content…

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  Line : put3d

โทร 085-162-4041

puttisarn@hotmail.com