บริการรับทำงาน Animation 3d Walkthrough โครงการบ้านและคอนโด

รับทำแอนิเมชั่นแนะนำ แบบจำลองโครงการบ้าน คอนโด อสังหาริมทรัพย์ ในรูปแบบภาพเคลื่อนไหวหรือที่เราเรียกกันว่า Animation Walkthrough/Animation Flythrough

งาน Animation 3d Walkthrough เป็นเครื่องมือ presentation ที่ทรงประสิทธิภาพมากในการสื่อสารกับกลุ่มลูกค้า เราสามารถจำลองสถานที่ ที่ยังไม่มีอยู่จริง จากพิมพ์เขียว (CAD) ให้เห็นเป็นรูปธรรม จำลองบรรยากาศในโครงการบ้าน คอนโด อาคารสถานที่ เพื่อให้กลุ่มลูกค้าที่กำลังเลือกซื้ออสังหาริมทรัพย์ เข้าใจโครงสร้าง การออกแบบอาคาร เข้าใจถึงการจัดวาง ตำแหน่ง สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆในโครงการ และเห็นถึงวัสดุต่างๆที่ใช้ในโครงการ โดยบอกเล่าอารมรณ์ ในรูปแบบ Video ผ่านจอโทรทัศณ์ ผ่านเว็ปไซด์ กระตุ้นการซื้อมากกว่าการใช้ภาพนิ่ง  Perspective แต่เพียงอย่างเดียว

ตัวอย่างผลงานด้าน Presentation 3d Walkthrough
Animation Walkthrough HightHill

Animation Walkthrough HightHill

Jul 18 2018

ผลงานอนิเมชั่นโครงการบ้าน HightHill  บ้านพักตากอากาศในหัวหิน  รูปแบบการนำเสนอแปลกกว่างาน walkthrough อื่นๆ เจ้าของโครงการอยากเห็นการประกอบบ้าน อยากมีลูกเล่นไม่ซ้ำกับใคร

3d animation walkthrough  โครงการ THE MODISH

3d animation walkthrough  โครงการ THE MODISH

Jan 12 2018

ผลงาน 3d animation walkthrough  โครงการ THE MODISH ราชพฤกษ์ – กาญจนาภิเษก   เป็น animation ความยาว 2 นาทีครึ่ง  การดำเนินเรื่องเปิดโครงการให้เห็นมุมสูง ในยามเช้า และไล่ชมโครงการ ผ่านช่วงเวลาต่างๆ  จนจบที่พบค่ำ   ข้อมูลโครงการ  ชื่อโครงการ:…

Walkthrough โครงการบ้าน 888 Villa

Walkthrough โครงการบ้าน 888 Villa

Apr 08 2015

ผลงาน Presentation Walkthrough โครงการ 888 Villa  รูปแบบการนำเสนอเป็บแบบ full 3d animation การดำเนินเรื่องจะเริ่มเรื่องที่ภาพมุมสูงจากท้องฟ้ามุมมองของนกบินเห็นโดยรวมของที่ตั้งโครงการ เพื่อให้รู้ว่าโครงการอยู่ใกลเทะเล และใกล้ถนนสุขุมวิท จากนั้นจึงค่อยๆเลื่อนลงมามองเห็นตัวโครงการ กล้องผ่านเข้าโครงการทางด้านหน้าทางเข้า เห็นระบบ รักษาความปลอดภัย ซึ่งมีประตูถึง 2 ชั้น และเมื่อผ่านประตูทางเข้าที่ 2 จะพบสระว่ายน้ำ ฟิสเนส…

Walkthrough โครงการ Condo avatar

Walkthrough โครงการ Condo avatar

Apr 06 2015

ผลงาน Presentation Walkthrough โครงการ Condo avatar  รูปแบบการนำเสนอเป็บแบบ full 3d animation   ระยะเวลาการผลิตประมาณ 15 วัน  กับทีมงาน 2 คน การดำเนินเนื้อหาในงานจะเล่าเรื่องไล่ช่วงเวลา โดย เริ่มตั่งแต่เวลาเช้าเป็นภาพมุมกว้าง มองเห็นทั้งโครงการ โดยใช้รถเป็นตัวนำสายตา เห็นกิจกรรมและในช่วงเช้า เห็สระว่ายน้ำ lobby…

Walkthrough โครงการ บ้านเปี่ยมสุข

Walkthrough โครงการ บ้านเปี่ยมสุข

Mar 21 2015

ผลงาน Presentation Walkthrough โครงการ บ้านเปี่ยมสุข   การเปิดเรื่องและจบเรื่องจะใช้รูปแบบของโมชั่นเข้ามาช่วย ออกแบบโดยใช้ต้นไม้และการเคลื่อนไหวของผีเสื้อ เข้ามาผสมผสานกันเผื่อให้บอกเล่าว่าโครงการอยู่ในสภาแวดล้อมที่สงบและเป็นธรรมชาติ  การดำเนินเนื้อหาในงานจะเล่าเรื่องไล่ช่วงเวลา โดย เริ่มตั่งแต่เวลาเช้าเป็นภาพมุมสูง สามารถมองเห็นทั้งโครงการ กล้องเคลื่อนต่ำมาให้เห็นหน้าโครงการ เห็นกิจกรรมและในช่วงเช้า ชมส่วนของสวนสาธารณ แบบบ้านต่างๆ ไล่ดูไปทั่วทั้งโครงการ  และเข้าชมภายใน ก่อนจะออกมาจนจบที่สวนสาธารณในช่วงเย็น ภาพนิ่งภายในโครงการ ภาพนิ่งภายในบ้าน ภาพนิ่ง สระว่ายน้ำและ…

Walkthrough โครงการ The Water Front Condo

Walkthrough โครงการ The Water Front Condo

Oct 11 2014

3d Walkthrough The Water Front   ผลงาน Presentation walk through  โครงการคอนโด the water front Condo  รูปแบบการนำเสนอเป็บแบบ  3d animation whlkthrough  ระยะเวลาการผลิตประมาณ 30 วัน  กับทีมงาน 2 คน…

 

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  Line : put3d

โทร 085-162-4041

puttisarn@hotmail.com