บริการรับทำภาพ 3d Perspetive

รับออกแบบเขียนภาพ 3D Perspective โครงการบ้าน คอนโด ทั้งภายในและภายนอก จนรวมไปถึงการจัดทำภาพ 3D Perspective สำหรับนำเสนอผลงานการออกแบบตกแต่งภายใน, ร้านอาหาร, บูธจัดแสดงสินค้า, และงานสถาปัตยกรรมทุกประเภท ตามความพอใจของลูกค้า และสามารถสร้างสรรค์ผลงานตามกรอบของระยะเวลา หรืองบประมาณตามที่ลูกค้ากำหนดได้ ทั้งนี้ตัวบริษัทมีประสบการณ์ในการจัดทำ 3D Perspective มากว่า 10 ปี และยังมีความถนัดในการจัดทำ Perspective ได้หลายสไตรย์งานออกแบบ เช่น Modern, Contemporary, Industrial, และ Modern Classic ซึ่งถ้าหากเป็นงานเร่งด่วนทางบริษัทจะรับเฉพาะงานที่มีการออกแบบมาแล้วเท่านั้น ซึ่งจะเป็นไฟล์ Plan, Autocad, PDF, หรือภาพสเก็ตช์มือก็ได้ แต่ควรจะต้องระบุขนาดกำกับมาอย่างชัดเจน พร้อมกับอธิบายรายละเอียดของงานที่ต้องการติดมาด้วย เช่น ภาพสเก็ตช์เพื่อนำเสนอผลงาน, ภาพตัวอย่างสำหรับใช้ในการอ้างอิง, หรือสีและวัสดุที่ต้องการ เป็นต้น

 

 

รับทำ 3D Perspective

 

 

 

ภาพ Perspective คืออะไร ?

       Perspective หรือทัศนียภาพ คือภาพที่จะใช้สำหรับการแสดงสิ่งของที่อยู่ระยะใกล้ไกลตามที่ปรากฎออกมาจากบรรยากาศ และแสดงทิวทัศน์หรือทัศนียภาพออกมาได้เห็นอย่างชัดเจน ซึ่งภาพ Perspective ถือเป็นภาพที่มีความใกล้เคียงกับภาพที่สายตาเรามองเห็นได้มากที่สุด ดังนั้นภาพ Perspective จึงถือเป็นภาพที่เหมาะกับการนำเสนอผลงาน เพื่อแสดงให้ผู้ร่วมลงทุน, ลูกค้า, หรือผู้ที่สนใจสามารถเห็นภาพรวมของสิ้นค้า, ทัศนียภาพ, และรายละเอียดคร่าวๆ ทั้งหมดของสิ่งที่เรากำลังจะทำต่อไปในอนาคตได้

 

3d Perspective Interior design โครงการบ้านเปียมสุข

3d Perspective Interior design โครงการบ้านเปียมสุข

ทั้งนี้การทำภาพ Perspective ในปัจจุบัน สามารถทำออกมาได้ 2 รูปแบบด้วยกันคือ แบบสเก็ตช์มือ และ แบบ 3 มิติ โดยแบบสเก็ตช์มือจะเป็นการร่างแบบภาพออกมาโดยใช้เทคนิคการวาดภาพ Perspective เข้าช่วย ซึ่งเทคนิคเหล่านี้ล้วนแล้วแต่เป็นเทคนิคที่ต้องใช้การฝึกฝน และความละอียดที่สูงเป็นอย่างมาก ถึงจะได้ภาพ Perspective ที่สมบูรณ์ออกมาซักภาพหนึ่ง โดยปัจจุบันเราจะใช้รูปแบบสเก็ตช์มือเป็นขั้นตอนแรกสำหรับการนำเสนอสินค้าของตัวเอง จนกระทั่งลูกค้าพอใจหรือตรงตามแบบที่เราต้องการ หลังจากนั้นเราจึงจะนำไปทำต่อในรูปแบบ 3 มิติ ซึ่งจะเป็นการทำภาพ 3D Perspective ที่เราจำเป็นต้องใช้โปรแกรมในเครื่องคอมพิวเตอร์เป็นหลัก โดยการทำภาพ 3D Perspective จะเป็นการใช้มุมกล้องของตัวโปรแกรมในการวาดภาพออกมา ซึ่งข้อดีก็คือ เราสามารถปรับแต่งแสง, ความสมจริง, รายละเอียด, และมุมกล้องต่างๆ ออกมาได้หลากหลาย และดูสมจริงที่สุด โดยขั้นตอนนี้นอกจากเราจะได้ภาพออกมาแล้ว เรายังได้ตัวต้นแบบโมเดลออกมาอีกด้วย

3D Perspective ประเภทต่างๆ

  • งานแสดงนิทรรศการ (3D Exhibition) หรือก็คือภาพทัศนียภาพในการจัดงานต่างๆ โดยไม่ว่าจะเป็น บูธจัดแสดงสินค้า, งานนิทรรศการ, ร้านค้า, พื้นที่จัดงานหรืองานแฟร์ต่างๆ ซึ่งจะเป็นภาพ Perspective ที่ต้องการแสดงให้เห็นถึงบรรยากาศภายในงาน, การเดินไปมาของผู้คน, การนำเสนอผลงาน, จนรวมไปถึงรูปแบบการจัดงานต่างๆ ให้เห็นออกมาอย่างชัดเจน
  • งานตกแต่งภายใน (3D Interior) หรือก็คืองานแสดงทัศนียภาพภายในอาคาร, บ้านพัก, ห้องชุด, ร้านอาหาร, โรงแรม, คอนโด, หรือรีสอร์ท ซึ่งจะเป็นภาพที่จะต้องแสดงบรรยากาศภายในอาคารให้เห็นออกมาอย่างชัดเจน ซึ่งไม่ว่าจะเป็น ขนาดของห้อง, เฟอร์นิเจอร์, มุมตำแหน่งต่างๆ, และพื้นที่ใช้สอย
  • งานตกแต่งภายนอก (3D Exterior) หรือก็คืองานแสดงทัศนียภาพภายนอกอาคาร, บ้านพัก, ห้องชุด, ร้านอาหาร, โรงแรม, คอนโด, หรือรีสอร์ท ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นภาพของสวน, สระว่ายน้ำ, ลานจอดรถ, หรืออะไรก็ตามที่อยู่นอกตัวอาคาร โดยภาพของการตกแต่งภายนอกจะเป็นภาพที่จะแสดงให้เห็นถึงบรรยากาศต่างๆ ว่าจะถูกตกแต่งออกมาเป็นอย่างไร และมีพื้นที่ใช้สอยอะไรบ้าง
  • งานแสดงสินค้า (3D Product ) สำหรับภาพ Perspective ในการแสดงสินค้า จะเป็นภาพนำเสนอสินค้าให้ออกมาได้เห็นอย่างชัดเจน ทั้งด้านการออกแบบ, การใช้งาน, และการจัดวางสินค้า ซึ่งมีผลมากๆ สำหรับการออกแบบผลิตภัณฑ์ที่ทำออกมาสำหรับผู้ใช้งาน
รีสอร์ท

รีสอร์ท

ทาวน์โฮมส์

ทาวน์โฮมส์

JP-Garden

JP-Garden

Shizen

Shizen

โรงงานประกอบสำเร็จ

โรงงานประกอบสำเร็จ

ร้านอาหาร GALILEUS

ร้านอาหาร GALILEUS

ร้านเครื่องสำอาง

ร้านเครื่องสำอาง

Exterior Parking

Exterior Parking

 

 

ทำไมถึงต้องทำภาพ Perspective หรือ 3D Perspective ขึ้นมาด้วย ?

3D prespective โปรเจค Shizen

ผลงานการทำภาพ 3D prespective โปรเจค Shizen ประกอบด้วยภาพ 3d perspective interior 2ภาพ เป็นส่วนของโซลขายของและโซลห้องหาหาร

      หากเราต้องการที่จะนำเสนอไอเดียแก่ผู้ร่วมลงทุน หรือลูกค้าของเรา สิ่งที่เราต้องมีก็คือ ภาพที่จะแสดงให้เห็นถึงตัวผลิตภัณฑ์สินค้า, การออกแบบ, ทัศนียภาพ, ไอเดีย, แนวคิด, จนไปถึงบรรยากาศ ซึ่งหลายๆ สิ่งจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องให้ผู้รับฟังมองเห็นภาพในมุมเดียวกับเรา ดังนั้นภาพแบบ Perspective จึงเหมาะสมที่สุด เพราะมุมของภาพถือว่าใกล้เคียงกับการของมนุษย์มากที่สุดแล้ว และนอกจากนี้การนำเสนอด้วยภาพ Perspective หรือ 3D Perspective ยังทำให้ผู้ร่วมลงทุนหรือลูกค้ามองเห็นภาพรวมทั้งหมดของสินค้าของเรา (วัสดุ, สี, การลงทุน, บรรยากาศ, ทัศนียภาพ, ฯลฯ)

 

 

บริการรับทำภาพ 3d Perspetive