รวมผลงาน 3D Animation ของเราทีมงาน Dynamicwork Studio

July 16, 2019
Torsakuln

พวกเรา Dynamicwork Studio คือทีมงานมากประสบการณ์กว่า 10 ปี ที่ผ่านงาน และทำงานในวงการอุตสาหกรรม Animation, Interactive, Game และ Presentation มาหลากหลายรูปแบบ โดยมีผลฝากไว้ในหน่วยงานภาครัฐ และเอกชนมากมาย ซึ่งความสำเร็จในตัวผลงานของเรา ไม่ใช่แค่ทำงานเสร็จครบถ้วนตามที่ลูกค้าต้องการเท่านั้น แต่เรายังได้เน้นไปที่การสร้างความพึงพอใจในทุกๆ ด้านให้กับลูกค้า ทั้งด้านการบริการ คำแนะนำ การเสนอราคาอย่างสมเหตุสมผล และคุณภาพของตัวผลงาน รวมไปถึงการเก็บข้อมูลพื้นฐานต่างๆ เพื่อใช้สำหรับแก้ไขตัวผลงานต่อไป

สำหรับใครที่สนใจจัดจ้างงานต่างๆ สามารถติดต่อได้ทางนี้
 • E-Mail : puttisarn@hotmail.com
 • LINE ID : @dynamicwork
 • เบอร์โทร : 085-162-4041
 • Facebook : Dynamicwork Studio

รวมผลงาน 3D Animation เด่นๆ ของเรา :

อนิเมชั่นประกอบเพลงโฆษณา นมเปรี้ยว DEDE
 • ผลงาน 3d Animation ประกอบเพลงโฆษณา ผลิตภัณฑ์นม DeDe  เนื้อหาในงานจะเป็น วัว DeDe ร้อง และเต้นกับเหล่าขวดนม DeDe ตามจังหวะเพลงความยาว 1 นาที ที่ทางลูกค้าเตรียมเอาไว้ให้  กระบวนการทำงานในโปรเจคนี้หลังจากได้ทำการแปลเนื้อหาของเพลงเป็นภาษาไทยแล้ว เราก็จะร่าง Story board คร่าวๆเพื่อส่งให้ ลูกค้าพิจารณาในดราฟแรก หลังจากลูกค้าได้ตรวจและปรับ Story board แล้ว ก็จะออกแบบคาเร็คเตอร์ ตัววัว DeDe จาก 2d ที่มีอยู่แล้วมาเป็น 3d  รวมถึง ทำการออกแบบคาเร็คเตอร์ขวดนม วัวประกอบ และฉาก

3D ANIAMTION OCTOPUS
 • งาน cartoon 3D animation เป็นการปั้นโมเดล และ animate rig โมเดลปลาหมึก ให้เหมือกับปลาหมึกกำลังว่ายอยู่ในน้ำ

CARTOON 3D ANIMATION กรมทรัพยากรทางทะเล
 • งาน cartoon 3D animation กรมทรัพยากรทางทะเล เราได้มีโอกาสได้จัดทำขึ้นมาทั้งหมด 4 ตอนด้วยกัน ลักษณะงานจะเป็นงาน 3d animation แนวสดใสเหมาะกับทุกเพศทุกวัย ผสมกับการ comprese โดยใส่เอฟเฟคต่างๆลงไปให้งานมีสีสันขึ้น

อนิเมชั่นโฆษณานมดัชมิลล์คิด
 • อนิเมชั่นโฆษณานมดัชมิลล์คิด กับ เชลดอลพิทักษ์โลก งาน นี้ charecter หลักจาก shelldon ได้รับ Model มาจาก Shellhut Entertanement ครับแล้วก็นำมา Rig และ Set Material ใหม ส่วน Charecter เด็ก ต้องทำใหม่ หลักๆจะทำการ render แยกน้ำ ฉาก ตัวละครออกเป็นส่วนๆ เพื่อให้ง่ายในการปรับแต่ง และนำไป compose รวมทีหลัง ระยะเวลาในการผลิต 30 วัน งานโฆษณาตัวนี้จัดทำขึ้นและเผยแพร่ออกอากาศในช่วง มิถุนายน-กันยายน 2552

1 MIN DR. SHELL FROM SHELLDON
 • ผลงานการ์ตูน 3d animation นำเสนอเรื่องราวสาระความรู้ การประหยัดพลังงานและการท่องเที่ยว จะฉายท้ายเรื่องภาพยนต์การ์ตูนเรื่อง Shelldon ที่ออกอากาศฉายทางไทยทีวีสีช่อง 3 การดำเนินเรื่องจะไม่เกี่ยวกับเนื้อเรื่องของการ์ตูนใน Shelldon แต่จะมีตัวละครของ Dr. Shall มาดำเนินเรื่อง แนะนำเกร็ดความรู้ต่างๆ โดยทางเราได้จัดทำขึ้นมามากถึง 25 ตอนด้วยกัน

โฆษณาไอศครีมวอร์แพดเดิลป็อป
 • ผลงาน 3d animation สำหรับงานโฆษณาไอศครีมวอร์แพดเดิลป็อป เนื้อหาหลักของงานคือพี่สิงโต ขับเรือสกุตเตอร์ ส่วน Shelldon และ Herman นั่งบานาน่าโบท สนธนากันถึงเรื่อง ไอศครีมวอร์แพดเดินป็อป สะสมไม้คะแนน แล็กลูกบิด Shelldonได้  งานโฆษณาตัวนี้จัดทำขึ้นในช่วงที่ ทางวอล์แพดเดิลป็อป ได้มีการแจกของเล่น ลูกบิด และเกมส์เศรษฐี ในช่วง พฤษภาคม-มิถุนายน 2552

CARTOON 3D เรื่อง GREENGANG 
 • งาน cartoon 3D animation เรื่อง Greengang กับภารกิจพิทักษ์โลก งานของการไฟฟ้าส่วนภูิภาค จัดทำเป็น Aniamtion ตอนสั้นความยาวตอนละ 5 นาที จำนวน 15 ตอน ลักษณะงานจะเป็นงาน 3d animation แนวสดใสเหมาะกับทุกเพศทุกวัย ผสมกับการ comprese โดยใส่เอฟเฟคต่างๆลงไป

SIMULATE คลื่น
 • ผลงานด้าน Animation เรื่องเกี่ยวกับคลื่น เป็นเรื่องเดียวใน เซตงานของกรมอุตุที่มีรูปแบบการนำเสนอเป็นแบบ 3d animation ใจงานจะมีการ simulate การเคลื่อนไหวของทะเล ในหลากหลายรูปแบบ
 • งานแอนนิเมชั่นรูปแบบ Simulate  ชุดนี้เป็นงานของกรมอุตุ ใช้ในพิพิธภัณฑ์การเรียนรู้ มีด้วยกันอีก 5 เรื่อง ได้แก่ เมฆฝน , กลจักรบรรยากาศ , พายุ ,แผ่นดินไหว และ ซึนามิ โดยงานส่วนใหญ่จะเป็นลักษณะงานโมชั่นกราฟฟิก สร้างการเคลื่อนไหว ด้วยโปรแกรม After Effect องค์ประกอบต่างๆก็จะสร้างจากโปรแกรม 3d และโปรแกรมสร้าง ภาพทั่วไป
  สนใจชมงานเหล่านี้ สามารถไปดูได้ที่พิพิธพัณฑ์การเรียนรู้ อุตุนิยมวิทยา นะครับ
สำหรับผลงาน 3D Animation ทั้งหมดของเรา
 • สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่นี่ : [คลิก]

ความคิดเห็น

No comments

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.